www.Thietbidiengoldsun.com.vn

TÌM KIẾM ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ

Công ty TNHH Thiết bị điện GOLDSUN chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện và đèn năng lượng mặt trời giá sỉ, lẻ chất lượng, uy tín.

Thiết bị điện - Đèn năng lượng mặt trời giá sỉ

Hiện nay, Việt Nam đang nằm trong top những nước đang phát triển có mức tiêu thụ điện năng chiếu sáng nhiều nhất. Và nhu cầu sử dụng này không ngừng tăng cao.

Ngoài việc thiện môi trường. Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời còn giúp tiết kiệm điện, tiện dụng, an toàn khi sử dụng. Đèn năng lượng mặt trời sử dụng hoàn toàn từ nguồn năng lượng sẵn có, đó là nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời hay còn gọi là nguồn năng lượng xanh. Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời dễ dàng, đơn giản. Không cần phải đi dây điện phức tạp vừa mất mỹ quan lại dễ gây nguy hiểm. Có thể dễ dàng lắp đặt đèn ở bất kỳ đâu. Có thể lắp ngay cả những nơi vùng sâu, vùng xa mà các loại đèn truyền thống không làm được.

Có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời khác nhau về mẫu mã, kiểu dáng. Và được sử dụng vào nhiều vị trí, mục đích khác nhau. Ví dụ như: Đèn năng lượng mặt trời sân vườn, treo tường, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn đường,…. Tiện lợi với điều khiển từ xa, các tính năng cảm biến thông minh.

Phân phối đèn năng lượng mặt trời giá sỉ

TÌM ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ – CHIẾU KHẤU CAO

Bạn đang kinh doanh trong các lĩnh vực điện mặt trời, cấp giải pháp chiếu sáng. Bạn là nhà thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện, đại lý bán sỉ, cửa hàng thiết bị điện,… Nhưng bạn muốn có thêm một nguồn thu mới hấp dẫn hơn? Bạn đang cần tìm nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời giá sỉ? Với nhiều mẫu mã, uy tín cùng những chính sách ưu đãi tốt để nhập hàng? Vậy hãy trở thành Đại lý, nhà phân phối, cửa hàng cùng GOLDSUN ngay ngày hôm nay!

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

GOLDSUN luôn sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với mong muốn được đồng hành lâu dài và bền vững cùng với các đại lý, nhà phân phối, cửa hàng.

  • GOLDSUN luôn sát cánh cùng các đại lý với mục đích chính là nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  • Cùng với đại lý, nhà phân phối đưa ra các chiến lược và chính sách để mở rộng kênh phân phối. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao nhất, các thiết bị điện dân dụng cao cấp với giá cả hợp lý.
  • Đồng hành cùng bảo hành, bảo trì sau bán hàng, lắp đặt.
  • Hỗ trợ làm poster trang trí, bảng hiệu cho Nhà phân phối.

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI

Hợp tác cùng GOLDSUN, đại lý, nhà phân phối, cửa hàng sẽ được hưởng các chính sách như sau:
– Hưởng chiếc khấu cao, hấp dẫn từ 20%-45%;
– Nhà phân phối được chiết khấu 20-30% giá thiết bị điện và đèn năng lượng mặt trời giá sỉ;
– Đại lý được chiết khấu 30 – 50% giá bán lẻ;
–  Tài trợ tư vấn giới thiệu sản phẩm cho đại lý, nhà phân phối độc quyền khu vực các tỉnh;
–  Hỗ trợ bảo hành, bảo trì theo đúng cam kết;
– ​​​​​​​ Hỗ trợ giao hàng nhanh, thanh toán tiền sau;
– ​​​​​​​ Hỗ trợ giảm giá hàng tồn kho, hỗ trợ đổi trả;
– ​​​​​​​ Dựa trên cơ sở hợp tác phát triển lâu dài, lịch sử thanh toán và kết quả kinh doanh. Đại lý, nhà phân phối, cửa hàng sẽ được hưởng những chính sách tốt nhất về chính sách tín dụng và công nợ;
– Nhà phân phối được đào tạo sale bán hàng và hỗ trợ sale bán hàng, tìm kiếm thị trường.

Tuyển NPP, Đại lý đèn năng lượng mặt trời giá sỉ

TẠI SAO NÊN NHẬP THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ CỦA GOLDSUN?

– Sản phẩm của GOLDSUN luôn đa dạng, nhiều mẫu mã. Ngoài cung cấp nhiều loại đèn năng lượng mặt trời giá sỉ, GOLDSUN còn có các thiết bị điện dân dụng với nhiều mẫu mã hiện đại;
– Liên tục cập nhật, cung cấp sản phẩm mới, model mới nhất cập nhật trên thị trường;
-​​​​​​​ Giá cả cạnh tranh, sản phẩm phẩm uy tín, chất lượng đảm bảo;
– Luôn hỗ trợ hết mình để giúp các đại lý, nhà phân phối, cửa hàng phát triển kinh doanh. Có thể đem đến nhiều sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

One thought on “TÌM KIẾM ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ

  1. Lĩnh says:

    Hi quý Cty. Hiện nay tôi có mặt bằng và dự tính mở cửa hàng phân phối, lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại khu công nghiệp khánh an, huyện u minh, tỉnh cà mau… Rất mong quý Cty tư vấn để tôi phân phối! Số đt liên hệ 0918644646 Mr. Lĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.