ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI UFO LÀ GÌ, MUA Ở ĐÂU, GIÁ BAO NHIÊU?

Đèn UFO năng lượng mặt trời là gì?

Đèn năng lượng mặt trời UFO là mẫu đèn chuyên dùng ở ngoài trời như công viên, sân vườn, trường học, sân vận động. Sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu vì có mức giá phải chăng, có khả năng phát sáng 360 độ và chống nước, chống bụi tốt.

Những ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời UFO

Khác với đa số thiết kế đèn năng lượng mặt trời hiện nay. Đèncó thiết kế hình tròn giống chiếc đĩa bay nên được gọi là đèn năng lượng mặt trời UFO.

 

Với thiết kế hình tròn, bóng đèn Led được lắp đặt ở xung quanh giúp đèn có khả năng phát sáng 360 độ, đảm bảo những vị trí gần đèn đều có ánh sáng.

Về công dụng, đèn đĩa năng lượng mặt trời vẫn có những ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời là:

Không tốn điện

Đèn UFO có tấm thu năng lượng liền vào thân đèn rất tiện lợi. Nhờ tấm pin này mà đèn không cần sử dụng đến điện lưới, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện cho khách hàng.

Chống thấm nước, chống bụi:

Với thiết kế sử dụng ngoài trời. Đèn đĩa năng lượng mặt trời có chỉ số chống nước, chống bụi IP67 hoàn hảo. Giúp đèn tránh được hoàn toàn bụi và nước từ mợi phía. Không sợ bị hư hỏng, chập mạch linh kiện bên trong.

Điều khiển từ xa

Cũng như các loại đèn năng lượng mặt trời khác. Đèn UFO có một remote có thể dùng để điều khiển nhiều đèn ở khoảng cách hơn 10m. Chỉ vài thao tác đơn giản là có thể bật/tắt đèn, tăng/giảm độ sáng của đèn. Ngoài ra, trên điều khiển đèn còn có chế độ “AUTO”. Chế độ này giúp đèn tự động chiếu sáng vào ban đêm và xạc vào ban ngày.

Dễ lắp đặt, bảo trì

Với thiết kế gọn, không cần dây điện rườm rà. Một đặc điểm nữa là, đèn UFOcó tấm pin liền thể bên trên. Nên khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần đến thợ. Không cần nối dây điện rườm rà và có thể lắp đặt bất cứ đâu.

Bảo vệ môi trường

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Giúp giảm thiểu khí thải CO2 ra ngoài môi trường. Đồng thời đèn không chứa các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường. Độ bền cực cao, hạn chế rác thải.

Cảm biến chuyển động thông minh

Đèn đĩa năng lượng mặt trời có chế độ cảm biến chuyển động thông minh. Đèn tự động chiếu sáng hoàn toàn khi có người và chiếu sáng một phần khi không có người.

Ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời UFO trong đời sống

Với thiết kế đẹp mắt, đèn đĩa năng lượng mặt trời hiện đã và đang được lắp ở rất nhiều nơi như:

Trường học, công viên, bệnh viện
Chung cư, sân vận động, phố đi bộ, lối đi trong hẻm
Sân vườn trong nhà, sân vườn công ty

Mua đèn UFO năng lượng mặt trời ở đâu

Hiện nay, có nhiều nơi bán đèn năng lượng mặt trời. Nhưng cũng có nhiều nơi bán hàng giả, hàng kém chất lượng với giá cực rẻ. Công Ty TNHH thiết bị điện GOLDSUN cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng. Gía cả cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng.

HOTLINE: 0967618939 – 0367069743

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *