ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ BAO NHIÊU?

Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng, bảo hành dài lâu là câu hỏi được nhiều quý khách hàng quan tâm. Trong bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng Gold Sun đi tìm đáp án cho những câu hỏi trên nhé.

Đèn bàn trải năng lượng mặt trời 400W

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Khái niệm đèn năng lượng mặt trời rất dễ hiểu. Đó chính là đèn sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời để phát sáng.

Các bộ phận đèn năng lượng mặt trời

Để có thể sử dụng nguồn năng lượng vô hạn này thì cần có những thành phần sau:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời: Là bộ phận vô cùng quan trọng. Tấm thu bao gồm nhiều tế bào quang điện (solar cells). Đây là phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng là điốt quang. Thực hiện biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện.
  • Pin sạc: Là nơi lưu trữ điện sau khi tấm thu năng lượng xạc. Ngày nay, đèn năng lượng mặt trời thường sự dụng pin lithium.
  • Bóng đèn Led:
  • Remote điều khiển
  • Một số loại đèn năng lượng mặt trời cao cấp còn được trang bị thêm chip cảm biến tự động và đèn led hiển thị phần trăm pin.

Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Mức giá của đèn năng lượng mặt trời rất đa dạng. Tùy theo từng công suất mà đèn năng lượng mặt trời có giá khác nhau. Từ đèn có công xuất thấp dùng cho các hộ gia đình cho đến đèn công suất cao dùng cho các dự án chung cự, sân vườn, trường học. Ngoài ra giá đèn cũng phụ thuộc vào độ chiếu sáng của CHIP LED.

Để tham khảo giá đèn năng lượng mặt trời, bạn có thể click và xem tại đây.

Đèn năng lượng mặt trời có tốt không?

Có thể nhận xét rằng các loại đèn năng lượng mặt trời tại Gold Sun rất tốt. Cho đến hiện nay chưa từng có trường hợp phản hồi xấu về chất lượng của đèn.

Đèn bàn trải năng lượng mặt trời 400W

Đèn năng lượng mặt trời khác gì so với đèn điện truyền thống?

Dễ sử dụng, lắp đặt: Khi lắp đặt ở các vị trí xa, đèn thông thường cần kéo dây điện, nguồn điện đi theo. Còn đèn năng lượng mặt trời chỉ cần để ở nơi có nhiều ánh nắng là đã có thể sử dụng. Không cần dây điện, nguồn điện phức tạp.
Điểm khác biệt có thể nhận thấy ngay đó là vấn đề tiết kiệm điện. Đèn năng lượng mặt trời sử dụng 100% nguồn năng lượng từ mặt trời, không sử dụng điện năng năng không tiêu tốn tiền điện hàng tháng.

Không sợ mất điện: Ở những nơi vùng sâu vùng xa, vùng biển đảo rất hay gặp các tình trạng bị mất điện. Với đèn năng lượng mặt trời, tình trạng này sẽ không còn xảy ra nữa.

Chi phí thấp: Chi phí đầu tư cho việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời rất rẻ, chỉ cần đầu tư 1 lần là đã có thể sử dụng hơn 25 năm. Trong quá trình sử dụng hầu như không cần bảo trì, sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sập ThờDu học Nhật BảnGửi hàng đi CanadaTokutei GinoMàn sao sân khấuGửi hàng đi ÚcCục phát Wifi 4G | TikTok Recharge Coins | Chó Corgi | Làng Hoa Tây Tựu